HƯỚNG DẪN

GỬI CÂU HỎI, YÊU CẦU TRỢ GIÚP, Ý KIẾN ĐÓNG GÓP

Quá trình sử dụng hệ thống, nếu bạn có bất cứ vướng mắc cần trợ giúp hoặc ý kiến đóng góp, bạn hãy đăng nhập hệ thống, chọn menu hòm thư và gửi câu hỏi cho chúng tôi. Những câu hỏi và ý kiến đóng góp của các bạn ghóp phần giúp hệ thống ngày càng lớn mạnh hơn.

Bạn liên hệ bằng một trong các hình thức sau:

  • Gửi thư vào hòm thư hệ thống (nên dùng hình thức này): click vào gửi thư admin
  • Số điện thoại hỗ trợ 24/24: hotline bạn gọi điện hoặc để lại tin nhắn khi máy bận.

Bạn có thể xem những câu hỏi thường gặp và trả lời ở đây: câu hỏi thường gặp

 

CÁCH TÌM KIẾM TÀI LIỆU

Bạn gõ tên tài liệu vào ô tìm kiếm -> click vào chi tiết tài liệu cần xem -> click vào link tải. Hệ thống yêu cầu bạn đăng nhập nếu bạn chưa đăng nhập. 

Nếu chưa có tài khoản thành viên, bạn thực hiện đăng ký thông tin thành viên (xem mục đăng ký đăng nhập).

MỘT SỐ MẸO TÌM KIẾM

- Bạn gõ tiếng việt có dấu hoặc không dấu, tuy nhiên bạn không nên gõ lẫn lộn cả có dấu và không dấu cùng một lúc.

- Bạn gõ những từ khóa chính liên quan đến tài liệu bạn cần, ví dụ bạn nên gõ "kế toán bán hàng Vinamilk", không nên gõ "luận văn kế toán bán hàng công ty Vinamilk".

- Trong danh sách kết quả tìm kiếm, bạn cố gắng tìm kiếm thêm ở trang 2, trang 3

 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN, ĐĂNG NHẬP

Để thực hiện việc mua hoặc bán tài liệu trên sàn giao dịch thương mại điện tử khotailieu.com bạn phải thực hiện đăng ký thành viên.

Thông tin bắt buộc để đăng ký thành viên là email (thư điện tử).

Hệ thống cung cấp cho bạn 3 cách để thực hiện đăng ký thành viên:

Sử dụng form đăng ký: bạn nhập thông tin email, mật khẩu (mật khẩu trên hệ thống khotailieu.com), ký tự xác thực -> thực hiện đăng ký -> sau khi đăng ký hệ thống sẽ gửi cho bạn một email xác thực, bạn vào email của bạn để xác thực.

Sử dụng tài khoản gmail: bạn click vào biểu tượng đăng ký hoặc đăng nhập bằng tài khoản gmail, hệ thống sẽ kết nối với gmail và đăng ký thông tin vào hệ thống. Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng cách này để an toàn và thuận lợi.

Sử dụng tài khoản Facebook hoặc Twetter: tưong tự như gmail, bạn chỉ click vào biểu tượng đăng nhập hoặc đăng ký bằng Facebook hoặc Twetter trên trang -> thực hiện đăng nhập vào tài khoản mạng xã hội của bạn. -> bổ sung thêm thông tin cá nhân cần thiết ( email, số điện thoại ...)

Lưu ý: hình thức đăng nhập bằng Gmail, Facebook, Twetter sử dụng OpenID, đây là công nghệ thường sử dụng hiện nay, rất an toàn và tiện lợi. Các thông tin cá nhân của bạn đều được bảo mật. Đăng ký bằng hình thức này bạn không cần phải thực hiện xác thực.

 

Đăng ký thành viên khotailieu.com

 

LOẠI TÀI LIỆU

Hệ thống khotailieu.com có loại tài liệu: tài liệu miễn phí và tài liệu trả phí

Tài liệu miễn phí: để tải tài liệu này, người dùng chỉ việc đăng ký thành viên trên hệ thống.

Tài liệu trả phí:  để tải tài liệu này, người dùng phải thực hiện đăng ký thành viên và nạp tiền vào tài khoản mua tài liệu. Người dùng cũng có thể chuyển tiền từ tài khoản bán tài liệu vào tài khoản mua tài liệu để thực hiện mua một tài liệu của người khác.

Hệ thống chỉ tính phí đối với lần tải đầu tiên, người dùng có thể tải lại vào bất cứ lúc nào mà không phải trả thêm phí

 

CÁCH THANH TOÁN TIỀN MUA TÀI LIỆU

Để mua tài liệu, bạn có thể thanh toán bằng các hình thức sau: 

Thẻ cào điện thoai: sử dụng thẻ cào của các nhà mạng Viettel, Mobifont, VinaPhone

Chuyển khoản ngân hàng: bạn có thể chuyển qua hệ thống internet banking hoặc chuyển qua cây ATM

Ví điện tử: bạn có thể sử dụng các ví điện tử sau để thanh toán: Ngân Lượng, Bảo Kim, VTC Pay, Payoo

Các thức thanh toán:

     Bước 1: bạn đăng nhập và click vào menu Nạp tiền

 

khotailieu.com

   

    Bước 2: cửa sổ nạp tiền bật lên và bạn chọn vào tab hình thức thanh toàn phù hợp và thực hiện

 

Nạp tiền vào tài khoản khotailieu.com

 

UPLOAD TÀI LIỆU

Hệ thống sàn giao dịch thương mại điện tử khotailieu.com cung cấp cho bạn dịch vụ đăng tải bán tài liệu. Bạn đọc rõ quy chế hoạt động trước khi thực hiện đăng tải tài liệu để bán.

Các định dạng tài liệu bạn có thể chia sẻ: doc, docx, pdf, ppt, pptx, xls, xlsx, prc. Sau khi upload tài liệu lên, tài liệu của bạn sẽ ở trạng thái chờ kiểm duyệt. Sau khi kiểm duyệt xong thì mới hiển thị lên hệ thống.

Hệ thống sẽ gửi thông báo kết quả xử lý vào email của bạn. Bạn thực hiện xác thực email trước khi đăng tải bán tài liệu để đảm bảo chắc chắn rằng hệ thống có thể gửi thông báo qua email cho bạn.

 

TÀI KHOẢN THÀNH VIÊN

Để thuận tiện cho các giao dịch mua bán tài liệu, hệ thống sàn giao dịch thương mại điện tử khotailieu.com tạo ra cho mỗi người dùng 3 loại tài khoản. Đơn vị tính của các tài khoản này đều là vnđ.

Tài khoản doanh thu: hay còn gọi là tài khoản bán tài liệu, đây là số tiền người đăng tải bán tài liệu thu được khi có khách hàng mua tài liệu của họ. Số tiền này sẽ được chuyển cho người dùng khi có người dùng yêu cầu rút tiền doanh thu. Số tiền này sẽ được chuyển bằng các hình thức sau: chuyển vào ví điện tử (Ngân Lượng, Bảo Kim, VTC Pay, Payooo), chuyển vào tài khoản ngân hàng. Thông tin về ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng do người dùng khai báo trên hệ thống.

Tài khoản mua tài liệu: là số tiền người mua tài liệu nạp vào để thực hiện mua tài liệu trên hệ thống.

Tài khoản khuyến mãi: là số tiền hệ thống khuyến mãi cho bạn khi bạn đủ một điều kiện nào đó, hoặc tham gia một số event trên hệ thống. Số tiền này chỉ sử dụng vào việc mua tài liệu.

Lưu ý

Để thực hiện mua tài liệu, tổng tiền trong "Tài khoản mua tài liệu" và "Tài khoản khuyến mãi" phải lớn hơn hoặc bằng giá tiền của tài liệu. 

Số tiền trong "Tài khoản mua tài liệu" và "Tài khoản khuyến mãi" chỉ sử dụng để mua tài liệu. Không được rút về.

 

RÚT TIỀN DOANH THU

Để thực hiện rút tiền doanh thu về tài khoản ngân hàng hoặc ví điện tử, bạn thực hiện tạo lệnh rút. Có thể rút hết tất cả hoặc rút một phần số dư trong "Tài khoản doanh thu".

Sau khi bạn tạo lệnh rút, bạn chờ admin hệ thống duyệt và chuyển tiền cho ban. Bạn lưu ý: thời gian rút tiền và số tiền tối thiểu trong 1 lần rút được quy định trong phần "Quy chế hoạt động".