Kho bạc Nhà nước quận Hoàn Kiếm

Loại file: pdf, docx | Số trang: 14 | Trình độ: Đại học | Kích thước: 149 Kb | Thành viên chia sẻ: honganhmeocon | Sửa đổi lần cuối: 28/04/2012

Quá trình học tập nghiên cứu trong trường đại học là khoảng thời gian mỗi sinh viên có thể thu nạp một hệ thống kiến thức lý thuyết tương đối đầy đủ phục vụ cho quá trình làm việc trong tương lai. Tuy nhiên khoảng cách từ lý thuyết đến thực tiễn còn khá xa, do đó thời gian thực tập là một cơ hội quý báu cho sinh viên có thể rút ngắn khoảng cách này.

Được sự cho phép của trường đại học Kinh tế Quốc dân, Khoa Ngân hàng – Tài chính và sự tiếp nhận của Kho bạc Nhà nước Hoàn Kiếm, em đ• được thực tập tại Kho bạc trong đợt thực tập tháng 1/2006. Trong thời gian này em đ• được tiếp cận với các phòng ban, được sự hướng dẫn tận tình của các cô chú, anh chị trong Kho bạc Nhà nước Hoàn Kiếm cũng như sự chỉ bảo của cô giáo Th.s Trần Thanh Tú em đ• hoàn thành bản báo cáo này.

Do kinh nghiệm thực tiễn cũng như khả năng trình bày còn có hạn, bản báo cáo thực tập tổng hợp của em còn nhiều sai sót. Em rất mong được sự góp ý và bổ sung của cô giáo để báo cáo này được hoàn thiện hơn.

TAGS
THÀNH VIÊN TIÊU BIỂU
| Kích thước: 149 Kb

Phần bên dưới chỉ hiển thị một số trang ngẫu nhiên trong tài liệu. Bạn tải về để xem bản đầy đủ

Báo cáo thực tập tổng hợp

Lời mở đầu

 

Quá trình học tập nghiên cứu trong trường đại học là khoảng thời gian mỗi sinh viên có thể thu nạp một hệ thống kiến thức lý thuyết tương đối đầy đủ phục vụ cho quá trình làm việc trong tương lai. Tuy nhiên khoảng cách tõ lý thuyết đến thực tiễn còn khá xa, do đó thời gian thực tập là một cơ hội quý báu cho sinh viên có thể rút ngắn khoảng cách này.

Được sù cho phép của trường đại học Kinh tế Quốc dân, Khoa Ngân hàng – Tài chính và sự tiếp nhận của Kho bạc Nhà nước Hoàn Kiếm, em đã được thực tập tại Kho bạc trong đợt thực tập tháng 1/2006. Trong thời gian này em đã được tiếp cận với các phòng ban, được sự hướng dẫn tận tình của các cô chó, anh chị trong Kho bạc Nhà nước Hoàn Kiếm cũng như sự chỉ bảo của cô giáo Th. s Trần Thanh Tú em đã hoàn thành bản báo cáo này.

Do kinh nghiệm thực tiễn còng nh­ khả năng trình bày còn có hạn, bản báo cáo thực tập tổng hợp của em còn nhiều sai sót. Em rất mong được sự góp ý và bổ sung của cô giáo để báo cáo này được hoàn thiện hơn.

Em xin chân thành cảm ơn!

Chương I: KháI quát lịch sử hình thành và phát triển Kho bạc Nhà nước nói chung và Kho bạc Nhà nước quận Hoàn Kiếm nói riêng

 

1. 1 Sù ra đời và phát triển của Kho bạc Nhà nước

1. 1. 1 Nha ngân khố quốc gia

nước ta trong thời kỳ Pháp thuộc có thành lập Ngân khố Đông Dương trực thuộc phủ toàn quyền Đông dương. Chính quyền cũ ở Miền nam còng tổ chức kho bạc gọi là Tổng nha ngân khố quốc gia trực thuộc Bộ Tài chính. Cách mạng tháng Tám năm 1945 thành công, chính quyền dân chủ nhân dân được thành lập. Việc đảm bảo tài chính cho hoạt động của bộ máy

 

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
CHUYÊN MỤC KHÁC
Luận văn, đồ án, báo cáo Văn hóa nghệ thuật Âm nhạc học
Kho bạc Nhà nước quận Hoàn Kiếm docx Đăng bởi
5 stars - 42050 reviews
Thông tin tài liệu 14 trang Đăng bởi: honganhmeocon - 28/04/2012 Ngôn ngữ: Việt nam, English
5 stars - "Tài liệu tốt" by , Written on 27/05/2016 Tôi thấy tài liệu này rất chất lượng, đã giúp ích cho tôi rất nhiều. Chia sẻ thông tin với tôi nếu bạn quan tâm đến tài liệu: Kho bạc Nhà nước quận Hoàn Kiếm