Gây hứng thú giúp trẻ 24 36 tháng tuổi học tốt môn kể chuyện Sáng kiến kinh nghiệm dạy học

Loại file: pdf, docx | Số trang: 8 | Trình độ: Đại học | Kích thước: 61 Kb | Thành viên upload: hanmanhnguyen2

[FONT=Times New Roman] I. Lí do chọn đề tài

Kể chuyện cho trẻ nghe từ độ tuổi từ 24->36 tháng là một hoạt động quan trọng và cần thiết góp phần vào việc hình thành và phát triển nhân cách toàn diện cho trẻ .

Thông qua các câu chuyện, các nhân vật, sự vật hiện tượng gần gũi giúp cho trẻ dễ dàng tiếp cận và nhận biết thế giới vạn vật xung quanh phát triển óc tư duy sáng tạo , trí tò mò mà thích khám phá từ đó nảy sinh trong trẻ những nhận thức tình cảm đạo đức, tình cảm thẩm mĩ , yêu quí ông bà ,cha mẹ, thầy cô.Yêu quí loài vật, yêu thiên nhiên cỏ cây ,hoa lá. Làm cho tâm hồn trẻ ngày thêm hướng thiện .

Kể chuyện cho trẻ nghe còn giúp trẻ tích luỹ và mở rộng vốn từ ngữ phong phú đa dạng, giúp trẻ nói sõi, nói chuẩn tiếng Việt , Khả năng nói sõi, diễn đạt ngôn ngữ được mạch lạc rõ ràng hơn.

Song qua thực tế tôi thấy, đặc điểm tâm sinh lí nhận thức của trẻ ở độ tuổi này còn rất nhiều hạn chế do các cơ quan và bộ máy phát âm của trẻ chưa được hoàn thiện . Trẻ mới học nói, nói ngọng, nói chưa đúng, chưa đủ câu nên khả năng diễn đạt ngôn ngữ,câu chưa được rõ ràng, mạch lạc.

Trẻ hiếu động không chịu n

THÀNH VIÊN TIÊU BIỂU
| Kích thước: 61 Kb

Phần bên dưới chỉ hiển thị một số trang ngẫu nhiên trong tài liệu. Bạn tải về để xem bản đầy đủ

Gây hứng thú giúp trẻ 24 36 tháng tuổi học tốt môn kể chuyện Sáng kiến kinh nghiệm dạy học
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
CHUYÊN MỤC KHÁC
Sư phạm
Gây hứng thú giúp trẻ 24 36 tháng tuổi học tốt môn kể chuyện Sáng kiến kinh nghiệm dạy học [FONT=Times New Roman] I. Lí do chọn đề tài Kể chuyện cho trẻ nghe từ độ tuổi từ 24->36 tháng là một hoạt động quan trọng và cần thiết góp phần vào việc hình thành và phát triển nhân cách toàn diện cho trẻ . Thông qua các câu chuyện, các nhân vật, doc Đăng bởi
5 stars - 300174 reviews
Thông tin tài liệu 8 trang Đăng bởi: hanmanhnguyen2 - 26/12/2011 Ngôn ngữ: Việt nam, English
5 stars - "Tài liệu tốt" by , Written on 25/03/2017 Tôi thấy tài liệu này rất chất lượng, đã giúp ích cho tôi rất nhiều. Chia sẻ thông tin với tôi nếu bạn quan tâm đến tài liệu: Gây hứng thú giúp trẻ 24 36 tháng tuổi học tốt môn kể chuyện Sáng kiến kinh nghiệm dạy học