Phát triển chăn nuôi lơn

Loại file: pdf, docx | Số trang: 6 | Trình độ: Đại học | Kích thước: 78 Kb | Thành viên upload: quynh116

THÀNH VIÊN TIÊU BIỂU
| Kích thước: 78 Kb

Như Quỳnh là một xã thuộc huyện Văn Lâm tỉnh Hưng Yên, Hưng Yên là một tỉnh trọng điểm trong khu vực Bắc Bộ và tam giác kinh tế Hà Nội-Hải Phòng -Quảng Ninh, là cửa ngõ phía đông của Hà Nội, Hưng Yên có 23 km quốc lộ 5A và trên 20 km tuyến đuêòng sắt Hà Nội Hải Phòng chạy qua. Ngoài ra có quốc lộ 39A, 38 nối từ quốc lộ 5 qua thị xã đến quốc lộ 1A qua cầu Yên Lệnh và quốc lộ 10 qua cầu Triều Dương, là trục giao thông quan trọng nối các tỉnh Tây-Nam Bắc Bộ (Hà Nam, Ninh Bình, Nam Định, Thanh Hoá…) với Hải Dương, Hải Phòng , Quảng Ninh.

Hưng Yên gần các cảng biển Hải Phòng, Cái Lân, và Sân bay quốc tế Nội Bài, giáp ranh với các tỉnh và thành phố là Hà Nội, Bắc Ninh, Hà Tây, Hà Nam, Thái Bình và Hải Dương.

Do đời sống kinh tế của người dân ngày càng cao làm cho nhu cầu sử dụng thịt lợn “sạch” và nạc là rất lớn.

Mặt khác các trang trại nuôi lợn chủ yếu nhỏ lẻ, không có quy mô và không đảm bảo vệ sinh. Vì vậy việc phát triển một đàn lợn “sạch”, siêu nạc là rất cần thiết.

Trước đòi hỏi của thị trường công ty TSD mong muốn đầu tư và phát triển một trang trại chăn nuôi lợn với quy mô lớn và hiện đại đảm bảo yêu cầu chất lượng phục vụ thị trường.

Kết cấu đề tài:

1)Những căn cứ lập dự án

2)các luận cứ về thị trường

3)Các luận cứ về kỹ thuật

4)Dự kiến nhân lực sử dụng

5)Tính toán về tài chính của dự án

CHUYÊN MỤC KHÁC
Nông Lâm nghiệp Chăn nuôi
Phát triển chăn nuôi lơn Như Quỳnh là một xã thuộc huyện Văn Lâm tỉnh Hưng Yên, Hưng Yên là một tỉnh trọng điểm trong khu vực Bắc Bộ và tam giác kinh tế Hà Nội-Hải Phòng -Quảng Ninh, là cửa ngõ phía đông của Hà Nội, Hưng Yên có 23 km quốc lộ 5A và trên 20 km tuyến đuêòng docx Đăng bởi
5 stars - 100559 reviews
Thông tin tài liệu 6 trang Đăng bởi: quynh116 - 24/04/2012 Ngôn ngữ: Việt nam, English
5 stars - "Tài liệu tốt" by , Written on 26/04/2017 Tôi thấy tài liệu này rất chất lượng, đã giúp ích cho tôi rất nhiều. Chia sẻ thông tin với tôi nếu bạn quan tâm đến tài liệu: Phát triển chăn nuôi lơn