Những thuận lợi và khó khăn trong tuyển dụng lao động tại các doanh nghiệp tư nhân

Loại file: pdf, docx | Số trang: 39 | Trình độ: Đại học | Thành viên upload: luuduyhung

Lực lượng lao động trong doanh nghiệp có vai trò quan trọng, nó là nguồn lực mang lại sự thành công cho tổ chức. Tổ chức có lực lượng lao động giỏi có khả năng đáp ứng yêu cầu của công việc thì tổ chức đó sẽ tồn tại và phát triển trên thị trường cạnh tranh. Vậy để có một đội ngũ lao động đủ về số lượng và đảm bảo về chất lượng thì khâu tuyển dụng là khâu không thể thiếu của mọi tổ chức.Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng nhận thức đúng mức tầm quan trọng của công tác tuyển dụng lao động nhất là các doanh nghiệp nhà nước và các doanh nghiệp tư nhận. Nhận thức được tầm quan trọng của công tác tuyển dụng lao động và sự bất cập trong quá trình tuyển chọn lao động ở tại các doanh nghiệp tư nhân tôi mạnh dạn chọn đề tài : “Những thuận lợi và khó khăn trong tuyển dụng lao động tại các doanh nghiệp tư nhân”.

Mục đích nghiên cứu đề tài, hệ thống cơ sở lý luận về tuyển dụng lao động trong tổ chức, phân tích thực trạng tuyển dụng lao động tại một số doanh nghiệp tư nhân, đề ra một số giải pháp nhằm mục tiêu hiệu quả hơn.

Kết cấu đề tài:

Chương I : Tuyển dụng nhân lực trong tổ chức

Chương II : Những thuận lợi và khó khăn của doanh nghiêp tư nhân trong

THÀNH VIÊN TIÊU BIỂU

Phần bên dưới chỉ hiển thị một số trang ngẫu nhiên trong tài liệu. Bạn tải về để xem bản đầy đủ

Đề án môn học

MỞ ĐẦU

 

       Lực lượng lao động trong doanh nghiệp có vai trò quan trọng, nó là nguồn  lực mang lại sự thành công cho tổ chức. Tổ chức có lực lượng lao động giỏi có khả năng đáp ứng yêu cầu của công việc thì tổ chức đó sẽ tồn tại và phát triển trên thị trường cạnh tranh. Vậy để có một đội ngũ lao động đủ về số lượng và đảm bảo về chất lượng thì khâu tuyển dụng là khâu không thể thiếu của mọi tổ chức.Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng nhận thức đúng mức tầm quan trọng của công tác tuyển dụng lao động nhất là các doanh nghiệp nhà nước và các doanh nghiệp tư nhận. Nhận thức được tầm quan trọng của công tác tuyển dụng lao động và sự bất cập trong quá trình tuyển chọnlao động ở tại các doanh nghiệp tư nhântôi mạnh dạn chọn đề tài : “Những thuận lợi và khó khăn trong tuyển dụng lao động tại các doanh nghiệp tư nhân”.

Mục đích nghiên cứu đề tài, hệ thống cơ sở lý luận về tuyển dụng lao độngtrong tổ chức, phân tích thực trạng tuyển dụng lao động tại mét sè doanh nghiệp tư nhân, đề ra mét sè giải pháp nhằm mục tiêu hiệu quả hơn.

Đề tài bao gồm 2 phần chính :

Chương I :  Tuyển dụng nhân lực trong tổ chức                                                       

Chương II : Những thuận lợi và khó khăn của doanh nghiêp tư nhân trong tuyển dụng lao động đáp ứng yêu cầu sản xuất kinh doanh .

      Trong quá trình hoàn thành đề tài tôi đã nhận được sự hướng dẫn tận tình của cô Nguyễn Vân Thuỳ Anh tôi xin tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới cô.

 

 

 

 

CHƯƠNG I : TUYỂN DỤNG NHÂN LỰC TRONG TỔ CHỨC

 

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
CHUYÊN MỤC KHÁC
Kinh tế Quản trị nhân lực
Những thuận lợi và khó khăn trong tuyển dụng lao động tại các doanh nghiệp tư nhân Lực lượng lao động trong doanh nghiệp có vai trò quan trọng, nó là nguồn lực mang lại sự thành công cho tổ chức. Tổ chức có lực lượng lao động giỏi có khả năng đáp ứng yêu cầu của công việc thì tổ chức đó sẽ tồn tại và phát triển trên thị trường docx Đăng bởi
5 stars - 122385 reviews
Thông tin tài liệu 39 trang Đăng bởi: luuduyhung - 16/04/2012 Ngôn ngữ: Việt nam, English
5 stars - "Tài liệu tốt" by , Written on 28/04/2017 Tôi thấy tài liệu này rất chất lượng, đã giúp ích cho tôi rất nhiều. Chia sẻ thông tin với tôi nếu bạn quan tâm đến tài liệu: Những thuận lợi và khó khăn trong tuyển dụng lao động tại các doanh nghiệp tư nhân