Dự án kinh doanh hoa tươi

Loại file: pdf, docx | Số trang: 14 | Trình độ: Đại học | Kích thước: 58 Kb | Thành viên upload: botot2005

Đất nước ta ngày một phát triển đi lên cùng tiến trình công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước. Đời sống của người dân theo đó được cải thiện. Với mức thu nhập bình quân tương đối, người ta ngày càng hướng đến và quan tâm nhiều hơn tới việc làm đẹp sức sống tinh thần bên cạnh những nhu cầu vật chất thiết yếu. Đặc biệt tại các thành phố lớn như thủ đô Hà Nội, nhu cầu trang trí và làm đẹp càng được khẳng định rõ nét.

Thị trường kinh doanh hoa tươi ở địa bàn Hà Nội tương đối sôi động với sự đóng góp của vô số các cửa hàng hoa. Đại đa số đây chỉ là các shop hoa nhỏ kinh doanh đơn lẻ. Họ thường trực tiếp đi ra các chợ hoa lấy hoa về. Song song với hoạt động của họ thì những người trồng hoa tại các làng hoa cũng mang hoa ra địa điểm trên để bán. Hoạt động này diễn ra trong khoảng thời gian từ 2 đến 6 giờ sáng hàng ngày.

Đồng thời qua tìm hiểu tôi cũng nhận thấy một thực tế đó là: mặc dù có nhiều shop hoa nhưng thị trường chưa có một nhà phân phối hoa có quy mô tầm cỡ; bên cạnh đó thì hoạt động kinh doanh trao đổi mua bán hoa tại địa điểm trên có một vấn đề tồn tại đó là thời gian, phải chăng nó làm hao tốn nhiều công sức của người bán cũng như người mua?

THÀNH VIÊN TIÊU BIỂU
| Kích thước: 58 Kb

Phần bên dưới chỉ hiển thị một số trang ngẫu nhiên trong tài liệu. Bạn tải về để xem bản đầy đủ

 

LỜI NÓI ĐẦU

Cuộc sống của con người bao gồm nhiều hoạt động khác nhau nhưng trong đó kinh doanh là hoạt động mang tính phổ biến nhất và quan trọng nhất. Kinh doanh giúp chúng ta đảm bảo cuộc sống cho bản thân, cho những người xung quanh và cho toàn xã hội. Mỗi người sẽ chọn cho mình những hướng đi khác nhau bằng những cách lập nghiệp khác nhau, bằng sự khởi nghiệp khác nhau. Là mét sinh viên kinh tế, tôi mong muốn được thử sức mình và được đóng góp một chút gì đó trong lĩnh vực này.

Trong quá trình học tập, được sự chỉ dẫn giảng dạy và giúp đỡ của giáo viên bộ môn, đồng thời qua sù nhận biết tìm hiểu, tôi xin mạnh dạn đưa ra ý tưởng kinh doanh thành lập công ty chuyên phân phối hoa tươi cho các cửa hàng bán hoa trên thị trường Hà Nội thông qua đề án kinh doanh dưới đây.

Đề án này gồm các phần sau:

1. Xác định nhu cầu

              2. Mục đích và ý tưởng

              3. Thị trường tiêu thụ

              4. Sản phẩm và dịch vụ

              5. Marketing

Đây là bản đề án kinh doanh đầu tay, do còn thiếu kinh nghiệm nên sẽ không tránh khỏi những thiếu sót, vì vậy rất mong nhận được sự góp ý của mọi người để tôi hoàn thiện ý tưởng, sớm đưa ý tưởng vào thực tiễn. Tôi xin chân thành cám ơn.

 

 

 

 

 

 

TỔNG QUAN VỀ CÔNG VIỆC KINH DOANH

 

Khoa quản trị kinh doanh tổng hợp

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
CHUYÊN MỤC KHÁC
Kinh tế Quản trị kinh doanh
Dự án kinh doanh hoa tươi Đất nước ta ngày một phát triển đi lên cùng tiến trình công nghiệp hóa- hiện đại hóa đất nước. Đời sống của người dân theo đó được cải thiện. Với mức thu nhập bình quân tương đối, người ta ngày càng hướng đến và quan tâm nhiều hơn tới việc làm đẹp docx Đăng bởi
5 stars - 37398 reviews
Thông tin tài liệu 14 trang Đăng bởi: botot2005 - 04/04/2012 Ngôn ngữ: Việt nam, English
5 stars - "Tài liệu tốt" by , Written on 29/03/2017 Tôi thấy tài liệu này rất chất lượng, đã giúp ích cho tôi rất nhiều. Chia sẻ thông tin với tôi nếu bạn quan tâm đến tài liệu: Dự án kinh doanh hoa tươi