Tìm hiểu về quy trình tổ chức chuyến đi công tác của cơ quan, tổ chức

Loại file: pdf, docx | Số trang: 49 | Trình độ: Đại học | Kích thước: 1,222 Kb | Thành viên upload: thumuamucin

Trong môi trường kinh doanh, thương mại giàu tính cạnh tranh như ngày nay thì vai trò của những chuyến đi công tác là hết sức quan trọng. Đó có thể là điều kiện quan trọng cho việc nghiên cứu thị trường, đàm phán, kí kết hợp đồng giữa các đối tác hoặc giải quyết tình trạng bất ổn tại một đơn vị trực thuộc của công ty, doanh nghiệp. Vì vậy, việc tổ chức một chuyến đi công tác như thế nào cho chuyên nghiệp, an toàn, tiết kiệm và đạt hiệu quả cao nhất là vấn đề được rất nhiều các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đặc biệt quan tâm.

Trong cuộc sống cạnh tranh kinh doanh, thương mại ngày càng phát triển thời nay thì những chuyến công tác thường xuyên sẽ là yếu tố cần thiết để giúp bạn từng bước leo tới nấc thang danh vọng trong sự nghiệp của chính mình. “Bạn hãy tự buộc dây giầy thật chặt để chuẩn bị cho con đường xa trước mắt”. Cho dù bạn là ai ? bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực nào thì hãy nên nhớ một điều là bạn hãy tự trang bị cho bản thân mình một hành trang cần thiết để bạn có thể có đủ tự tin khẳng định chính mình nhẹ nhàng bước tới nấc thanh trải thảm của sự thành công.

Bài báo cáo của em bao gồm các phần sau:

Chương I: Giới thiệu chung về công ty.

Chư

THÀNH VIÊN TIÊU BIỂU
| Kích thước: 1,222 Kb

Phần bên dưới chỉ hiển thị một số trang ngẫu nhiên trong tài liệu. Bạn tải về để xem bản đầy đủ

Tìm hiểu về quy trình tổ chức chuyến đi công tác của cơ quan

LỜI CẢM ƠN

Để có thể hoàn thành đợt thực tập này là nhờ công lao to lớn của các thầy cô giáo trong trường CĐ Nội VụHà Nội nói chung và các thầy cô trong khoa Quản Lý Nhân lực nói riêng. Các thầy cô đã tận tình giảng dạy, truyền đạt cho em những kiến thức, những kinh nghiệm quý báu trong suốt 3 năm học tập và rèn luyện tại trường. Em xin được gửi tới các thầy, các cô lời cảm ơn chân thành nhất.

Em cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới công ty TNHH Điện Thương Doanh đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cả về vật chất lẫn tinh thần đ giúp em hoàn thành tốt nhất đợt thực tập này. Em xin cảm ơn các anh, chị trong công ty đã nhiệt tình tạo điều kiện và chỉ bảo, giúp em có được những bài học, những kinh nghiệm thực tiễn quí báu trong suốt quá trình em thực tập tại công ty. Đó là những kiến thức vô cùng bổ ích đối với một sinh viên sắp ra trường, là hành trang quí báu cho tương lai.

Cuối cùng, em xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới gia đình, bạn bè, người thân đã luôn động viên, chăm sóc, đóng góp ý kiến và giúp đỡ em trong quá suốt quá trình học tập hoàn thành đợt thực tập này.

 

 

    Hà Nội, ngày 14 tháng 06 năm 2011

                                                          Sinh viên

 

 

 

        Đinh Thị Thơm

LỜI MỞ ĐẦU

 

Trong môi trường kinh doanh, thương mại giàu tính cạnh tranh như ngày nay thì vai trò của những chuyến đi công tác là hết sức quan trọng. Đó có thể điều kiện quan trọng cho việc nghiên cứu thị trường, đàm phán, kí kết hợp đồng giữa các đối tác hoặc giải quyết tình trạng bất ổn tại một đơn vị trực thuộc của công ty, doanh nghiệp. Vì vậy, việc tổ chức một chuyến đi công tác như thế nào cho chuyên nghiệp, an toàn, tiết kiệm và đạt hiệu quả cao nhất là vấn đề được rất nhiều các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đặc biệt quan tâm. Đây cũng chính là lý do mà em đã chọn đề tài “Tỡm hiểu về quy trình tổ chức chuyến đi công tác của cơ quan, tổ chứccho đợt thực tập của mình. Để có thể hoàn thành tốt đề tài, e đã chọn công ty THHH Điện Thương

Đinh Thị Thơm - Lớp Thư Ký Văn Phòng K3 - Trường CĐ Nội Vụ Hà Nội                   45

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
CHUYÊN MỤC KHÁC
Kinh tế Quản trị khách sạn du lịch
Tìm hiểu về quy trình tổ chức chuyến đi công tác của cơ quan, tổ chức Trong môi trường kinh doanh, thương mại giàu tính cạnh tranh như ngày nay thì vai trò của những chuyến đi công tác là hết sức quan trọng. Đó có thể là điều kiện quan trọng cho việc nghiên cứu thị trường, đàm phán, kí kết hợp đồng giữa các đối tác docx Đăng bởi
5 stars - 20754 reviews
Thông tin tài liệu 49 trang Đăng bởi: thumuamucin - 07/12/2011 Ngôn ngữ: Việt nam, English
5 stars - "Tài liệu tốt" by , Written on 26/04/2017 Tôi thấy tài liệu này rất chất lượng, đã giúp ích cho tôi rất nhiều. Chia sẻ thông tin với tôi nếu bạn quan tâm đến tài liệu: Tìm hiểu về quy trình tổ chức chuyến đi công tác của cơ quan, tổ chức