Quản trị doanh nghiệp vừa là một khoa học, vừa là một nghệ thuật

Loại file: pdf, docx | Số trang: 36 | Trình độ: Đại học | Kích thước: 113 Kb | Thành viên upload: lambvsc

Sự phát triển của nền kinh tế thị trường ở nước ta hiện nay không chỉ mở ra những cơ hội mà còn mở ra những thách thức đối với các doanh nghiệp thương mại. Trong bối cảnh đó, các doanh nghiệp thuộc nhiều thành phần kinh tế đã ra đời và phát triển.

Quy luật của thị trường đòi hỏi các doanh nghiệp phải tổ chức tốt công tác hoạt động kinh doanh của mình, nắm bắt được các quy luật của nền kinh tế thị trường để từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn đảm bảo cho hoạt động kinh doanh của mình có lãi. Để đạt được điều này có một sự đóng góp rất quan trọng của những nhà quản trị doanh nghiệp thương mại. Những con người này không phải ai cũng có nhiều kinh nghiệm làm lãnh đạo mà họ là những con người tận tâm, tận lực với nghề quản trị nhằm giúp cho doanh nghiệp ngày càng kinh doanh có hiệu quả.

Xuất phát từ quan điểm trên, tôi nhận thấy rằng quản trị doanh nghiệp thương mại là một môn khoa học đồng thời quản trị doanh nghiệp còn là một nghệ thuật và tôi cung đã chọn chủ đề “ Quản trị doanh nghiệp vừa là một khoa học, vừa là một nghệ thuật”

THÀNH VIÊN TIÊU BIỂU
Lượt xem: 7544
Lượt tải: 39
Số trang: 36
Kích thước: 113 Kb

Phần bên dưới chỉ hiển thị một số trang ngẫu nhiên trong tài liệu. Bạn tải về để xem được bản đầy đủ

 

 

 

Nguyễn Thị Phương Lan QTKD K34 B2                            QTKD K34 B2

 

LỜI NÓI ĐẦU

 

Sù phát triển của nền kinh tế thị trường ở nước ta hiện nay không chỉ mở ra những cơ hội mà còn mở ra những thách thức đối với các doanh nghiệp thương mại. Trong bối cảnh đó, các doanh nghiệp thuộc nhiều thành phần kinh tế đã ra đời và phát triển.

Quy luật của thị trường đòi hỏi các doanh nghiệp phải tổ chức tốt công tác hoạt động kinh doanh của mình, nắm bắt được các quy luật của nền kinh tế thị trường để từ đó đưa ra những quyết định đúng đắn đảm bảo cho hoạt động kinh doanh của mình có lãi. Để đạt được điều này có mét sù đóng góp rất quan trọng của những nhà quản trị doanh nghiệp thương mại. Những con người này không phải ai còng có nhiều kinh nghiệm làm lãnh đạo mà họ là những con người tận tâm, tận lực với nghề quản trị nhằm giúp cho doanh nghiệp ngày càng kinh doanh có hiệu quả.  

Xuất phát từ quan điểm trên, tôi nhận thấy rằng quản trị doanh nghiệp thương mại là một môn khoa học đồng thời quản trị doanh nghiệp còn là một nghệ thuật và tôi cung đã chọn chủ đề “ Quản trị doanh nghiệp vừa là mét khoa học, vừa là một nghệ thuật” cho tiểu luận của mình.

Nội dung tiểu luận gồm 2 phần:

-         Phần 1 : Chứng minh nhận định “Quản trị doanh nghiệp vừa là mét khoa học, vừa là một nghệ thuật”

-         Phần 2: Các bài tập tình huống quản trị doanh nghiệp .

 

             

 

 

 

 

Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
Đang tải dữ liệu ...
CHUYÊN MỤC KHÁC
TÀI LIỆU BẠN ĐÃ XEM
Đăng bởi: lambvsc
Số trang: 36
Lượt xem: 7544
Lượt tải: 39
download now Quản trị doanh nghiệp vừa là một khoa học, vừa là một nghệ thuật
TÀI LIỆU CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Đăng bởi: tongtoankt | Số trang: 34
Lượt xem: 317
Lượt tải: 16
download now Một số vấn đề về phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ ở nước ta
Đăng bởi: minhhai_bn | Số trang: 53
Lượt xem: 378
Lượt tải: 16
download now Công ty xuất nhập khẩu Intimex là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ thương mại.
Kinh tế Kinh tế thương mại
Quản trị doanh nghiệp vừa là một khoa học, vừa là một nghệ thuật Sự phát triển của nền kinh tế thị trường ở nước ta hiện nay không chỉ mở ra những cơ hội mà còn mở ra những thách thức đối với các doanh nghiệp thương mại. Trong bối cảnh đó, các doanh nghiệp thuộc nhiều thành phần kinh tế đã ra đời và phát triển. docx Đăng bởi
5 stars - 93619 reviews
Thông tin tài liệu 36 trang Đăng bởi: lambvsc - 09/02/2012 Ngôn ngữ: Việt nam, English
5 stars - "Tài liệu tốt" by , Written on 14/12/2017 Tôi thấy tài liệu này rất chất lượng, đã giúp ích cho tôi rất nhiều. Chia sẻ thông tin với tôi nếu bạn quan tâm đến tài liệu: Quản trị doanh nghiệp vừa là một khoa học, vừa là một nghệ thuật