Hoàn thiện hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty Chiếu sáng và Thiết bị đô thị Hà nội

Loại file: pdf, docx | Số trang: 85 | Trình độ: Đại học | Kích thước: 856 Kb | Thành viên upload: danghuuco

THÀNH VIÊN TIÊU BIỂU
| Kích thước: 856 Kb

Ngày nay, với xu hướng toàn cầu hoá thì mỗi quốc gia đều không ngừng nỗ lực phấn đấu về mọi mặt đặc biệt là về kinh tế nhằm tạo chỗ đứng của mình trên trường quốc tế. Sự cạnh tranh gay gắt đó đòi hỏi các quốc gia cần xây dựng chiến lược phù hợp để đẩy mạnh hiệu quả sản xuất kinh doanh của các thành phần kinh tế.

Trong nền kinh tế thị trường các doanh nghiệp muốn đứng vững và thắng thế trong cạnh tranh thì cần phải tiến hành nghiên cứu thị trường để cho ra sản phẩm có sức cạnh tranh với các sản phẩm cùng loại.

Yếu tố quyết định giành thắng lợi trong cạnh tranh của sản phẩm tiêu thụ là chất lượng và giá cả. Vì vậy mà nhiệm vụ của các doanh nghiệp đặt ra không chỉ nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn phải có biện pháp để hạ giá thành sản phẩm. Sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành hạ sẽ là tiền đề tích cực giúp doanh nghiệp đẩy mạnh tiêu thụ và tăng nhiều lợi nhuận. Mà chất luợng của doanh nghiệp lại phụ thuộc chủ yếu vào yếu tố nguyên vật liệu. Hơn nữa nguyên vật liệu lại chiếm tỷ trọng lớn trong giá thành sản phẩm sản suất. Do vậy, nguyên vật liệu là yếu tố quyết định sự thành bại của doanh nghiệp sản xuất.

Nhận thức được vấn đề trên, trong thời gian thực tập tại Công ty Chiếu sáng và Thiết bị đô thị Hà nội cùng với sự khuyến khích, hướng dẫn tận tình của giáo viên hướng dẫn Trần Đức Vinh, em đã mạnh dạn chọn đề tài “Hoàn thiện hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty Chiếu sáng và Thiết bị đô thị Hà nội”.

Kết cấu của đề tài bao gồm:

Phần I: Thực trạng nguyên vật liệu ở Công ty chiếu sáng và Thiết bị đô thị Hà nội.

Phần II: Hạch toán chi tiết nguyên vật liệu ở Công ty chiếu sáng và Thiết bị đô thị Hà nội.

CHUYÊN MỤC KHÁC
Kinh tế Kế toán - Kiểm toán
Hoàn thiện hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty Chiếu sáng và Thiết bị đô thị Hà nội Ngày nay, với xu hướng toàn cầu hoá thì mỗi quốc gia đều không ngừng nỗ lực phấn đấu về mọi mặt đặc biệt là về kinh tế nhằm tạo chỗ đứng của mình trên trường quốc tế. Sự cạnh tranh gay gắt đó đòi hỏi các quốc gia cần xây dựng chiến lược phù hợp để docx Đăng bởi
5 stars - 99877 reviews
Thông tin tài liệu 85 trang Đăng bởi: danghuuco - 26/01/2012 Ngôn ngữ: Việt nam, English
5 stars - "Tài liệu tốt" by , Written on 23/04/2017 Tôi thấy tài liệu này rất chất lượng, đã giúp ích cho tôi rất nhiều. Chia sẻ thông tin với tôi nếu bạn quan tâm đến tài liệu: Hoàn thiện hạch toán nguyên vật liệu tại Công ty Chiếu sáng và Thiết bị đô thị Hà nội