QUY ĐỊNH UPLOAD TÀI LIỆU

   Các định dạng file tài liệu chia sẻ : doc, docx, pdf, xls, xlsx, ppt, pptx.

   Tài liệu chia sẻ bao gồm các loại sau: luận văn, đồ án tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ. Sách điện tử (ebook) ở tất cả các lĩnh vực, tài liệu phổ thông trung học …

   Khi chia sẻ các tài liệu sưu tầm, bạn không phải là tác giả của tài liệu, thì phải được sự đồng ý của tác giả tài liệu. Chúng tôi sẽ gỡ bỏ tài liệu nếu tác giả tài liệu yêu cầu.

   Tài liệu chia sẻ phải có nội dung giống như mô tả, chọn đúng chuyên mục, lĩnh vực, trình độ. Tài liệu sử dụng tiếng Việt hoặc tiếng Anh.

   Những loại tài liệu bị cấm chia sẻ trên hệ thống:

- Tài liệu giảng dạy trong các trường quân sự, công an..., tài liệu bí mật an ninh quốc phòng …
- Tài liệu có nội dung phản động, chống phá nhà nước.
- Tài liệu có nội dung đồi trụy, có các hình ảnh phản cảm …

QUYỀN LỢI KHI UPLOAD TÀI LIỆU

   Khi bạn chia sẻ tài liệu lên hệ thống là bạn đã tham gia vào cộng đồng chia sẻ tài liệu. Bạn sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi của thành viên.

   Để tải một tài liệu trên hệ thống thì bạn phải có số tiền lớn phí tải của tài liệu đó. Mỗi tài liệu được quy định một phí tải nhất định.

   Để có tài khoản thành viên bạn có hai cách: chia sẻ tài liệu hoặc nạp tiền

   - Chúng tôi khuyến khích bạn chia sẻ tài liệu để tích tài khoản do vậy chúng tôi rất ưu đãi đối với hình thức này. Việc chia sẻ tài liệu sẽ giúp cho hệ thống ngày càng lớn mạnh.

   - Đối với những thành viên không tham gia chia sẻ hoặc là chưa có thời gian thì có thể sử dụng nạp tiền bằng hình thức mất phí (chuyển khoản,thẻ cào hoặc nhắn tin). Chúng tôi sẽ sử dụng kinh phí này để duy trì hoạt động của hệ thống và khích lệ động viên những thành viên tích cực chia sẻ.

   Mỗi thành viên sẽ có 3 loại tài khoản:

- TÀI KHOẢN MUA TÀI LIỆU: thành viên mất phí để nạp
- TÀI KHOẢN KHUYẾN MÃI: do hệ thống khuyến mãi
- TÀI KHOẢN DOANH THU: là số tiền người bán tài liệu thu được

   Cụ thể quyền lợi khi bạn chia sẻ một tài liệu như sau:

- Luận án tiến sĩ: bạn được cộng 120,000 đ vào TÀI KHOẢN KHUYẾN MÃI, cộng 50,000 đ vào TÀI KHOẢN DOANH THU khi có một thành viên tải tài liệu của bạn.
- Luận văn thạc sĩ: bạn được cộng 100,000 đ vào TÀI KHOẢN KHUYẾN MÃI, cộng 30,000 đ vào TÀI KHOẢN DOANH THU khi có một thành viên tải tài liệu của bạn.
- Luận văn đồ án tốt nghiệp đại học: bạn được cộng 30,000 đ vào TÀI KHOẢN KHUYẾN MÃI, cộng 15,000 đ vào TÀI KHOẢN DOANH THU khi có một thành viên tải tài liệu của bạn.
- Khi upload tài liệu sách điện tử, tài liệu phổ thông và các tài liệu khác:
    + Nếu tài liệu có nội dung nhiều người quan tâm: cộng 15,000 đ vào TÀI KHOẢN KHUYẾN MÃI, cộng cộng 10,000 đ vào TÀI KHOẢN DOANH THU khi có một thành viên tải tài liệu của bạn.
    + Nếu tài liệu bình thường: cộng 15,000 đ vào TÀI KHOẢN KHUYẾN MÃI

HƯỚNG DẪN THAO TÁC UPLOAD

   Chỉ những tài khoản đã xác thực email mới có thể upload tài liệu. Bạn đăng nhập vào hệ thống -> menu Trang cá nhân -> menu Chia sẻ tài liệu

   Nhập tên đề tài, tên tài liệu: tên này nên ngắn gọn súc tích, từ 50 đến 200 ký tự. Chỉ viết in chữ cái đầu tiên, in hoa các danh từ, không nên chứa các ký tự đặc biệt hoặc để một số cụm từ trong dấu nháy.

   Sau khi nhập xong tên đề tài, hệ thống sẽ tự sinh ra link tài liệu, tuy nhiên link tài liệu này có thể bị trùng với 1 tài liệu khác trong hệ thống. Trong trường hợp trùng thì sửa lại bằng cách thêm chữ số vào. Ví dụ link tài liệu đang bị trùng là “ke-toan-ban-hang.html” sửa lại thành “ke-toan-ban-hang-1.html”.

   Tiếp theo bạn chọn trình độ và chuyên mục đúng với tài liệu.

   Phần mô tả tóm tắt tài liệu: phần này bắt buộc phải nhập, bạn dựa vào nội dung tài liệu để mô tả tóm tắt tài liệu. Tài liệu các chương mục nào, nêu tên và tóm tắt các chương mục.

   Tiếp đến bạn chọn file tài liệu cần upload và những file liên quan như hướng dẫn.

   Bạn lưu ý: bạn nên nhập cẩn thận các trường thông tin theo yêu cầu để tài liệu của bạn được phê duyệt nhanh chóng.

QUY TRÌNH XỬ LÝ CỦA HỆ THỐNG

   Tài liệu do các thành viên upload sẽ được ban quan trị dựa vào những quy định upload tài liệu để thực hiện kiểm duyệt.

   Khi tài liệu của bạn được duyệt đồng ý: hệ thống sẽ tự động tích tài khoản thành viên cho bạn và đồng bộ và hiển thị lên website.

   Khi tài liệu của bạn bị từ chối: hệ thống sẽ yêu cầu bạn sửa đổi lại thông tin và sau đó sẽ kiểm duyệt lại.

   Các thông tin về việc kiểm duyệt tài liệu của bạn sẽ được thông báo vào email cho bạn và vào mục hỏi đáp trên hệ thống khotailieu.com.

XỬ LÝ KHI CÓ PHẢN ÁNH, KHIẾU NẠI

   Các trường hợp khiếu nại thường gặp:

   Cơ quan, tổ chức yêu cầu gỡ bỏ tài liệu: khi có bất kỳ một cơ quan hay tổ chức nào yêu cầu gỡ bỏ tài liệu do một nguyên nhân nào đó. Chúng tôi sẽ tiễn hành gỡ bỏ tài liệu và giải thích các vấn đề liên quan.

   Tác giả yêu cầu gỡ tài liệu xuống: trong trường hợp này, chúng tôi sẽ xác minh xem người khiếu nại có phải là tác giả tài liệu không. Nếu người khiếu nại là tác giả tài liệu, thì chúng tôi sẽ thực hiện gỡ ngay tài liệu.

   Thành viên yêu cầu gỡ tài liệu xuống: nếu tài liệu do thành viên đưa lên chúng tôi sẽ tiên hành gỡ ngay. Nếu tài liệu do một thành viên khác đưa lên, chúng tôi sẽ xem xét các vấn đề và giải quyết phù hợp với quyền lợi của cả 2 thành viên.