Những câu hỏi thường gặp

Làm thế nào để tải được tài liệu?

Để tải được tài liệu, trước tiên bạn phải là thành viên và đã đăng nhập vào hệ thống. Tài khoản của bạn phải ở trạng thái đã xác thực. Bạn kiểm tra email đăng ký để thực hiện xác thực. Lưu ý các tài khoản đăng ký hoặc đăng nhập bằng gmail, facebook, twetter sẽ mặc định ở trạng thái xác thực, không phải thực hiện xác thực nữa

Khi tải các tài liệu mất phí thì bạn phải thực hiện nạp tiền. Mỗi tài liệu mất phí sẽ quy định một mức phí gọi là Phí tải. Bạn cần nạp số tiền lớn hơn hoặc bằng phí tải của tài liệu đó. Bạn xem thêm ở mục hướng dẫn về cách thức nạp tiền và cơ chế tính tài khoản trên hệ thống.

Nạp tiền như thế nào?

Hệ thống có các hình thức nạp tiền như sau: chuyển khoản ngân hàng, ví điện tử (Ngân Lượng, Bảo Kim, Payoo), sử dụng thẻ cào điện thoại (của các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone).

Hệ thống sẽ khuyến mãi thêm 100% giá trị nạp đối với các hình thức nạp tiền bằng: thẻ cào điện thoại, ví điện tử, tài khoản ngân hàng.

Ví dụ nạp tiền
Chuyển khoản ngân hàng 100,000đ -> tài khoản mua tài liệu có 100,000đ -> Hệ thống tự động chuyển bạn sang thành viên VIP
Thẻ cào 100,000đ -> tài khoản mua tài liệu có 80,000đ (nhà mạng thu phí 20%)

Đăng ký thành viên VIP như thế nào, được quyền lợi gì?

Khi nạp từ 50,000 đ trở lên, hệ thống sẽ tự động nâng cấp tài khoản sang thành viên VIP.

Quyền lợi thành viên VIP: tải tất cả tài liệu mà không phải nạp thêm tài khoản (trừ tài liệu thạc sĩ, tiến sĩ). Khi tải tài liệu thạc sĩ, tiến sĩ được giảm 50.000 đ

Nạp tiền bằng thẻ cào như thế nào?

Bạn sử dụng thẻ cào của các nhà mạng sau: Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Bạn đăng nhập và vào menu trang cá nhân -> click vào menu nạp tiền bằng thẻ cào

Tại sao số seria của thẻ cào mình > 9 ký tự nhưng hệ thống báo số seria không nhập quá 9 ký tự?

Khi gặp phải lỗi này, bạn thực hiện như sau: click vào menu trang cá nhân, ở phía bên phải màn hình có 2 đường link để nạp thẻ cào, bạn chọn đường link bên dưới.

Mình đã nhắn tin nhưng tại sao chưa được cộng tài khoản?

Nguyên nhân có thể do bạn thực hiện nhắn tin sai (nhắn tin sai cú pháp, nhầm Mã thành viên, gửi sai đầu số) hoặc do hệ thống bên tổng đài bị lỗi.

Khi gặp trường hợp này bạn phải cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi để chúng tôi thực hiện kiểm tra xử lý.

Bạn vào menu hòm thư trên hệ thống, gửi cho chúng tôi các thông tin sau: số điện thoại, cấu trúc tin nhắn, số tổng đài gửi tin, thời gian gửi tin.

Tải tài liệu về, mở ra bị lỗi font chữ, khắc phục thế nào?

Lỗi này là do trên tài liệu sử dụng các font chữ mà máy tính bạn không có. Bạn khắc phục lỗi này bằng cách tải thêm font chữ. Bạn click vào đây để tải bộ font gồm rất nhiều font chữ link tải font chữ ( 33.2 mb)

Tại sao tôi tải tài liệu về mở ra bị rỗng?

Trên hệ thống có một số tài liệu do quá trình upload bị lỗi nên xẩy ra tình trạng này. Số lượng tài liệu này rất ít, tuy nhiên cũng đã có một số bạn mắc phải lỗi này.

Bạn vào menu hòm thư, gửi thông tin lỗi này, và đường link tài liệu cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tìm file có đủ thông tin và gửi vào email cho bạn.

Quá trình xử lý trường hợp này mất khá nhiều thời gian. Do đó chúng tôi sẽ cộng lại tài khoản cho bạn nếu bạn đã bị trừ tiền. Bạn thực hiện tìm kiếm một tài liệu khác cùng đề tài bạn cần và thực hiện tải.

Làm thế nào để có thể up tài liệu lên?

Những thành viên có thể up tài liệu lên sẽ được chúng tôi gửi hướng dẫn cụ thể vào email. Chức năng upload tài liệu sẽ được hiển thị trong phần trang cá nhân.

TÀI LIỆU NỔI BẬT